สพป.พังงา เข้าร่วมการประชุมพัฒนาศักยภาพการจัดการศึกษาแบบมีส่วนร่วมของคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล และนิเทศการศึกษาของเขตพื้นที่การศึกษา (ก.ต.ป.น.)

สพป.พังงา เข้าร่วมการประชุมพัฒนาศักยภาพการจัดการศึกษาแบบมีส่วนร่วมของคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล และนิเทศการศึกษาของเขตพื้นที่การศึกษา (ก.ต.ป.น.)
วันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 09.00 น. นางชุลีกร ทองด้วง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพังงา พร้อมด้วยคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล และนิเทศการศึกษาของเขตพื้นที่การศึกษา (ก.ต.ป.น.) สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพังงา และศึกษานิเทศก์ เข้าร่วมการประชุมพัฒนาศักยภาพการจัดการศึกษาแบบมีส่วนร่วมของคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล และนิเทศการศึกษาของเขตพื้นที่การศึกษา (ก.ต.ป.น.) ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting) ณ ห้องประชุมเทพทาโร ชั้น 1 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพังงา
โดยในการประชุมได้รับเกียรติจากนางภัทรวรรณ ภัทรบวรวุฒิ รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมมอบแนวทางการดำเนินงานของ (ก.ต.ป.น.) พร้อมการบรรยายเพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ในประเด็นบทบาทและหน้าที่ ความสำคัญของคณะกรรมการ ก.ต.ป.น. และ “ก.ต.ป.น.ต้นแบบ” ระดับประเทศ รุ่นที่ 3 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 โดยนางวรัญญภรณ์ ชาลีรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน และการชี้แจงหลักเกณฑ์และวิธีการรับสมัคร และคัดเลือก “ก.ต.ป.น.ต้นแบบ” ระดับประเทศ รุ่นที่ 3 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 โดยนางสาววรรณสุภา เฉลิมชีพ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการกระจายอำนาจ
Posted in ข่าวกิจกรรม.